Logo Sài Gòn Hoa
đường đến thành công

đường đến thành công

Hoa tươi là món quà sang trọng, hoành tráng và nhiều ý nghĩa để gởi tặng chúc mừng trong các dịp sinh nhật doanh nghiệp, khai trương, chúc mừng, lễ kỷ niệm...Hãy để saigonhoa.net  giúp bạn giao tặng kệ hoa chúc mừng kèm lời chúc ý nghĩa đến tận tay người nhận.

Mã sản phẩm SG0317

Giá bán Liên hệ

Điện thoại đặt hàng
0908 183 483
Lượt xem
465

SÀI GÒN HOA nhà phân phối hoa tươi sĩ lẽ hàng đâu việt nam, sau nhiều năm hoạt động, SÀI GÒN HOA đã thiết lập được dịch vụ bán hàng trên toàn quốc. Với hệ thống đại lý và thành viên ủy quyền trải dài đến 63/63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Uy tín và Chất lượng là 2 tiêu chí mà Sài Gòn Hoa ưu tiên cho việc xây dựng hệ thống ấy. Vì vậỵ shop hoa tươi Sam Sam tự hào mang đến cho Quý Khách dịch vụ gửi hoa gần như không giới hạn đến các trung tâm Tỉnh, Thành Phố trên cả nước.

Hoa Tài Lộc

  Kèm theo băng chữ chúc mừng, nội dung chúc mừng

  Giao hàng miễn phí trong nội thành thành phố

  Thời gian giao hàng nhanh nhất có thể từ 2h kể từ khi đã hoàn thiện đơn hàng và phần thanh toán (đối với các đơn hàng gấp, tuỳ thuộc vào yêu cầu và địa chỉ được giao). 

 Sản phẩm quý khách đặt có thể thay đổi đôi chút do cảm nhận về màu sắc, hoa tươi phụ thuộc theo mùa, khí hậu và điều kiện từng địa phương nơi chuyển đến. Trong điều kiện không có sẵn hoa theo mẫu khách hàng chọn, SHOP HOA sẽ chủ động liên lạc với khách hàng để thông báo và tư vấn hoa thay thế. 

 Không bao gồm phí chuyển phát ngoài khu vực miễn phí (khu vực ngoại thành thành phố). 

Chúng tôi Cam kết:

  Hoa tươi 100%

 Giá hấp dẫn nhất! Dịch vụ hoàn hảo nhất.

 Sau khi giao hàng và khách hàng hài lòng mới thu tiền.

 Giao hàng nhanh, sản phẩm như hình!   

GỌI NGAY ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT (phục vụ 24/7)

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ Q1, Q3, Q5, Q10, Q. Phú Nhuận, Q. Bình Thạnh